Khai trương cơ sở kẹo bông đường tại Đà Nẵng

 

CƠ SỞ KẸO BÔNG ĐƯỜNG PICHIO TẠI TP. ĐÀ NẴNG

hinh-anh-keo-bong-duong-co-so-2-tai-da-nang
Hình ảnh về cơ sở sản xuất kẹo bông đường thứ 2 tại Đà Nẵng

Ngày 29/02/2016 Tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam - Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra một hoạt động đáng dấu sự lớn mạnh và phát triển của một thương hiệu kẹo bông đường tại Việt Nam đó là Cơ Sở Sản Xuất Kẹo Bông Đường Chim Gõ Kiến ( PICHIO) khai trương cơ sở sản xuất thứ 2 mới tại TP. Đà Nẵng. Các anh chị em khách hàng, đại lý của công ty ở Miền Bắc và miền Trung có thể thuận lợi hơn để tiếp cận với khách hàng yêu mến những cây kẹo handmade, những cây kẹo dễ thương, những người bán hàng vui vẻ đem lại nụ cười trên môi cho các bạn, nào mình cùng tìm hiểu một số thông tin của cơ sở sản xuất kẹo bông đường thứ 2 của Pichio nhé.

bien-hieu-pichio-co-so-keo-bong-duong-2Thông tin về cơ sở thứ 2 của kẹo bông đường Pichio tại thành phố Đà Nẵng.


Địa chỉ của công ty đó là: 64 Nguyễn Quyền, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng ( Cạnh Bến xe Trung Tâm TP. Đà Nẵng)
Số Điện Thoại liên hệ: 05116.515.563 – 0908.311.563
Đây là cơ sở sản xuất thứ 2 của PICHIO hoạt động cùng với cơ sở 1 tại TP Hồ Chí Minh.
Sản phẩm kẹo bông đường PichiO ra đời từ ý tưởng từ kem của bánh kem sinh nhật sấy khô và những que kẹo mút. Sản Phẩm kẹo PichiO với những hình ảnh dễ thương, luôn cập nhật mẫu “ HOT” hiện nay. Kẹo bông đường PichiO đảm bảo kiện Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Sản Phẩm KHÔNG chất bảo quản.

Mời các bạn xem thêm về:
Các sản phẩm kẹo bông đường của công ty sản xuất kẹo dẻo bông đường Pichio tại đây.

Giấy chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm

Chính sách dành cho các bạn tham gia bán hàng, làm đại lý cho công ty.

Liên hệ hợp tác kinh doanh sản phẩm công ty.

Việc khai trương cơ sở 2 tại TP. Đà Nẵng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu kẹo bông đường càng ngày càng cao của thị trường cũng như thuận tiện cho các đại lý nhà phân phối trên cả nước từ nay cả nhà sẽ không còn phải đợi lâu kẹo trong quá trình vận chuyển nữa đó nha.
Một lần nữa công ty sản xuất kẹo bông đường, kẹo dẻo bông đường, kẹo handmade PichiO trân trọng gửi lời tri ân đến khách hàng, đại lý, nhà phân phối đã quan tâm và ủng hộ công ty PichiO trong suốt thời gian qua!!!