Kẹo bông đường Pichio mang trung thu đến xã nghèo ở Bến Tre

anh mat hon nhien va vui ve cua cac be pichioĐến với vùng quê nghèo, nơi mà chiếc bánh Trung thu hay những chiếc đèn ông sao vẫn còn được xem là những món quà xa xỉ với các bé thiếu nhi. Các bạn trẻ trong nhóm từ thiện yêu thường đồng hành cùng với kẹo dẻo bông đường Pichio đến để mang hơi thở của một cái tết trung thu đầm ấm cho các bé thiếu nhi.

Khoảng khắc đáng nhớ tại kẹo bông đường pichio

keo bong duong pichio lam tu thienKẹo Bông Đường Pichio chia sẻ niềm vui.Khi bạn tìm kiếm hạnh phúc trong những đối tượng vật chất thuần túy, thì vật chất chẳng bao giờ là đủ cả. Hãy nhìn ra xung quanh. Hãy nhìn vào bên trong.

Kẹo dẻo bông đường | Kẹo bông đường

mau keo bong duong keo bong duongMột sự kết hợp nhẹ nhàng của kẹo dẻo bên trong kết hợp lớp kẹo bông đường PichiO bên ngoài,tạo thành những hình dáng xinh xắn. Nhưng không kém phầm thú vị khi thưởng thức.

Kẹo bông đường Pichio - Sản phẩm Việt Nam 100%

keo bong duong pichio trao gui hanh phucBông đường được đính trên đỉnh của Bánh Nụ mà người xưa thường dùng để thưởng thức trà.
Từ ý tưởng đó PICHIO muốn nâng tầm Bông Đường lên một giá trị khác. PichiO sẽ làm cho bông đường đẹp hơn, thưởng thức ngon hơn, một cách ý nghĩa hơn.

Thành viên kẹo bông đường pichio

0 keo bong duong sinh nhat 2Các thành viên của kẹo bông đường pichio luôn vui vẻ, môi trường làm việc năng động, chúng tôi những chàng trai cô gái, nhiệt huyết đam mê với những cây kẹo dễ thương, xinh xắn. Mang đến cho mọi người những niềm vui nho nhỏ thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy theo dõi và đồng hành cũng kẹo bông đường pichio nhé.

Khoảng khắc kẹo bông đường pichio

Kẹo bông đường pichio hình thành và phát triển dựa trên sự chung sức đồng lòng nhất trí cao của toàn bộ các anh chị em tại cơ sở sản xuất kẹo bông đường. Khoảng khoắc đáng nhớ ghi lại những kỷ niệm,hành trình tuyệt vời của những bước chân Pichio đi qua và để lại cho nhân viên,những khách hàng đã tin yêu kẹo bông đường pichio một tình cảm đầm thấm như những người anh em trong một gia đình vì mục đích chung Trao gửi niềm vui nhận lấy nụ cười..