Giới thiệu kẹo bông đường pichio

GIỚI THIỆU

PICHIO là một công ty được thành lập tháng 3/2014 tiền thân từ các bạn sinh viên bán những que kẹo ngọt ngào, dễ thương mang lại niềm vui đến cho khách hàng từ năm 2008 với mục tiêu mang niềm vui như món quà tặng hạnh phúc đến cho tất cả mọi người.

PICHIO trân trọng gởi lời cám ơn đến đối tác đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của đối tác chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển .Với dòng sản phẩm kẹo que và sản phẩm quà tặng làm từ kẹo dẻo bông đường, PICHIO mong muốn sẽ tiếp tục là bạn đường đáng tin cậy thay đối tác trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của mình đến với người yêu, bạn bè, đồng nghiệp, và các đối tác kinh doanh. Ngoài đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Đối tác còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và mức chiết khấu hấp dẫn khi đến với PICHIO.

Đặc biệt: bên cạnh việc phục vụ cho đối tác là các công ty và doanh nghiệp, công ty chúng tôi còn là nơi phân phối cho các đại lý bán hàng trên toàn quốc.
Để thực hiện sứ mệnh của mình PICHIO đã không ngừng nỗ lực, lớn mạnh về mẫu mã sản phẩm, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ bán hàng.

Song song với đó, kẹo bông đường PICHIO tập trung phát triển bản thân nhân viên trong công ty nhiều nhất có thể, giúp mỗi người có thể sống hạnh phúc, mạnh mẽ và hạnh phúc hơn.

Hiện nay, với thương hiệu không ngừng lớn mạnh, PICHIO mong muốn được vươn xa hơn và mạnh hơn, giúp lan tỏa mạnh mẽ sứ mệnh mang sự thịnh vượng, niềm vui và hạnh phúc đến cho tất cả mọi người.

PICHIO sẽ đáp ứng nhu cầu cho tất cả khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy để PICHIO có cơ hội được phục vụ các bạn.

Chân thành cám ơn!

CÂU CHUYỆN PICHIO

Câu chuyện kẹo bông đường Pichio được khởi nguồn từ niềm cảm hứng của chàng trai Lâm Huỳnh Thiện Trí - sinh viên ĐH Kinh Tế TPHCM và em trai Lâm Huỳnh Thiện Ngữ - Kinh Tế Đối Ngoại.

Qua những năm tháng bán ở Café Bệt – Nhà thờ Đức Bà (Quận 1 – Tp.HCM), với phong cách bán lịch thiệp thân thiện và luôn nở nụ cười trên môi, hai chàng sinh viên này đã tạo được thiện cảm với hầu hết những khách hàng đã từng tiếp xúc và đúc kết những kinh nghiệm quý báu. Để ngày hôm nay, kinh nghiệm đó đã được nhiều bạn trẻ tiếp thu, áp dụng và xem đó như một phương thức làm thêm thú vị, mới lạ. Và họ đã xuất hiện trên những trang báo tuổi teen bấy giờ.

Ngày nay, PICHIO là một thương hiệu mới xuất hiện cách đây 2 năm ở Việt Nam. đã phát triển vượt bậc với một trong những thương hiệu được sự tin yêu của khách hàng trong nước.

nha-sang-lap-keo-bong-duong-pichio

CAM KẾT CỦA PICHIO

Để đạt được thành công hôm nay, bên cạnh việc thực hiện tốt các chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn, thì một trong những yếu tố quan trọng là sự yêu mến và ủng hộ của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với sản phẩm, thương hiệu Pichio. Chính vì thế chúng tôi luôn muốn đáp lại những cảm tình quý giá đó bằng việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình thiết thực và ý nghĩa.